Nhập môn chơi trực tuyến

Trình duyệt trò chơi của Upjers

My Free Farm – Chơi game trực tuyến trên nông trại

Trong trò chơi trực tuyến thú vị My Free Farm người chơi sẽ khám phá một thế giới nông thôn rất trừu tượng. Bạn sẽ tự vận hành nông trại của mình, trồng hoa quả, chăm sóc các động vật của mình và trao đổi với những người cùng chơi. Với cách thức như thế này một trải nghiệm chơi mới đang chờ đợi bạn.


My Free Farm

Tutorial trực tuyến sẽ hỗ trợ

Những người hoàn toàn mới bắt đầu chơi trực tuyến nên theo dõi kỹ Tutorial của My Free Farm. Một người sẽ giúp đỡ giải thích những bước đi đầu tiên.

Những hỗ trợ tiếp theo khi chơi

Khi chơi trực tuyến các bạn có thể yêu cầu hỗ trợ bất cứ lúc nào trên thanh Menu, chúng sẽ giải thích những điểm mấu chốt cho người chơi.

Screenshot 1
Screenshot 2
Screenshot 3
Con cừu

Tới việc điều khiển trò chơi

My Free Farm hầu như được điều khiển hoàn toàn bằng chuột. Mọi vấn đề có thể được giải quyết thông qua hoạt động việc kéo thả. Chỉ cần đơn giản kéo con trỏ lên trên vật mà bạn muốn dùng, và nhấn giữ phím chuột để „nhặt“ nó lên. Các vật phẩm khác nhau sẽ hoạt động khác nhau. Trong trường hợp bối rối bạn có thể thự nghiệm để khám phá ra cách thức hoạt động để cải thiện khả năng điều khiển trò chơi của bản thân.

Các nội dung bổ sung khi chơi game trực tuyến

Cho tất cả những ai đã làm quen được với việc chơi game trực tuyến tại My Free Farm, thì đây là một dịp tốt để dùng các Coins để mở các tính năng bổ sung, mà chúng sẽ làm cho việc chơi trở nên thú vị và tiện ích hơn nữa. Ngoài ra khi chơi game trực tuyến bạn cũng có thể mua Coins tại chợ.

 • Chơi game trực tuyến với Upjers!
 • Miễn phí hoặc đặt các tính năng bổ sung, niềm vui chơi!
 • Khám phá Gameplay thú vị của My Free Farm!
 • Screenshot 4
  Screenshot 5

  Sự tiến bộ trong trò chơi

  Để có thể mở rộng nông trại của mình, và có thể mua các hạt giống mới, thì bạn cần tới đồng khoai tây. Các khoản tiền cần thiết bạn có thể kiếm được, bằng cách bạn bán các sản phẩm của bạn cho những người chơi khác với một mức giá hợp lý trên chợ hoặc bán chúng tại gian hàng của bạn trên nông trại. Cho các cuộc làm ăn lâu dài khi chơi game trực tuyến thì các bạn cũng có thể sử dụng các đơn hàng, chúng có thể ký kết giữa các người chơi. Để có thể tiến lên các Level mới khi chơi game trực tuyến và mở các tính

  năng mới, bán sẽ sưu tầm sau mỗi lần thu hoạch trên ruộng hoặc thông qua việc tạo ra các sản phẩm động vật điểm. Nếu bạn đã sưu tầm được số lượng đủ cần thiết, thì bạn sẽ thăng cấp và sẽ được biết ngay lập tức Level mới mở ra cho bạn sử dụng những tính năng mới nào.

  Diễn đàn - My Free Farm