My FreeFarm – Trò chơi nông trại miễn phí

Trình duyệt trò chơi của Upjers

Khám phá MyFreeFarm

MyFreeFarm là một Browsergame, mà đã được chởi bởi hàng triệu người trên thế giới. Trong mô phỏng nông trại phong phú này người dùng tự xây dựng một nông trại ảo cho riêng mình. Trên chợ bạn có thể buôn bán các sản phẩm của mình và tại các ngôi làng của MyFreeFarm Little Muhstone và Ao-Lingen rất nhiều tính năng thú vị đang chờ đợi bạn khám phá.


My Free Farm

Khám phá MyFreeFarm trên trình duyệt của bạn

Browser game MyFreeFarm đặt người chơi vào một cuộc thám hiểm thế giới mô phỏng nông trại thú vị.

„My FreeFarm – Ý tưởng trò chơi“

Ý tưởng trò chơi của MyFreeFarm tuy đơn giản nhưng lại hoàn hảo. Trong trò chơi nông trại này người dung từng bước xây dựng nông trại cho riêng mình.

Screenshot 1
Screenshot 2
Screenshot 3
Con cừu

Các tính năng trong My Free Farm

Browser game đặc sắc cung cấp một loạt các tính năng chơi rất phong phú và đa dạng. Bắt đầu từ đại lý hạt giống trong ngôi làng đầu tiên của MyFreeFarm – Little Muhstone thông qua chợ với các lựa chọn buôn bán của nó cho tới khu trồng cây trong ngôi làng thứ hai của MyFreeFarm – Ao-Lingen, tại đó có thể trồng các cây, chặt, xử lý thành các ván gỗ và cuối cùng để cho thợ mộc xử lý. MyFreeFarm rất phong phú.

My FreeFarm và các trò chơi miễn phí khác

Nhà sản xuất Browsergames Bamberg Upjers đã chuyên môn háo trên lĩnh vực lập trình và công bố các Browsergame miễn phí. Trong đó bao gồm bên cạnh mô phỏng nông trại đặc sắc MyFreeFarm còn có các trò chơi hành động-nhập vai và các trò chơi bể cá. Ngay từ 2006 người Bamberg đã làm ấn tượng mọi người với các sản phẩm của họ.

 • Các trò chơi trực tuyến miễn phí cho trình duyệt
 • Không cần tải và cài đặt có thể chơi
 • Chỉ cần đăng ký miễn phí và bắt đầu
 • Screenshot 4
  Screenshot 5

  My Free Farm – Niềm vui chơi trên nông trại

  MyFreeFarm, Browsergame hấp dẫn trông khuôn khổ nông trại, cung cấp một niềm vui chơi hoàn hảo. Bởi vi tại đay người dùng có thể khám phá thế giới vi mô của một nông trại ảo của riêng mình. Các nhiệm vụ hấp dẫn và rất nhiều Level thú vị cũng sẽ được cung cấp cho mọi người tại MyFreeFarm như một bộ điều khiển trực quan dễ sử dụng với mọi lứa tuổi. Từ những thanh niên trẻ tuổi cho tới những người lớn tuổi - trong MyFreeFarm mọi tuýp người đều có thể gặp được nhau và cùng nhau khám phá cuộc phưu lưu thú vị

  của MyFreeFarm, mà nó tượng trưng cho hàng triệu người đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Hãy chơi My FreeFarm!

  Diễn đàn - My Free Farm